Các hạng mục nội thất phổ biến cần đến sự hỗ trợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà là dịch vụ được Nội Thất Hà Nội triển khai đến khách hàng. Bằng những lợi ích hội tụ, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một quy trình phục vụ mang tính chuyên nghiệp, chu đáo và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của Hải Dân rất linh hoạt cho nhiều trường hợp. Có thể kể đến như khắc phục bề mặt đồ gỗ, làm mới bằng cách đánh bóng hay sơn lại, sửa chữa các vị trí hư hỏng… Trong đó, các hạng mục nội thất được hỗ trợ bao gồm:

Cửa ra vào

Bất cứ gia chủ nào cũng đều mong muốn giữ được độ bền đẹp cho cánh cửa ra vào bởi đó là bộ mặt của ngôi nhà. Vì thế, đối với các vết trầy xước hoặc khuyết điểm nhỏ xuất hiện do tác động ngoại lực. Đội ngũ nhân viên sửa chữa đồ gỗ giúp bạn phục hồi nhanh chóng, trả lại sự sang trọng vốn có.

Đồ cổ và vật gia truyền

Địa chỉ chuyên sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội hiểu rằng, những món đồ cổ và vật gia truyền có giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của khách hàng. Do đó, ngay khi bạn phát hiện chúng gặp phải dấu hiệu hư hỏng dù là nhỏ nhất cần có phương án xử lý tức thì.

Nội Thất Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa, là mới đồ cổ, vật gia truyền với sự phù hợp, đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ

Một trong những hạng mục phổ biến nhất mà khách hàng đưa ra cho cơ sở sửa chữa đồ gỗ tại nhà tập trung ở bàn ghế, giường ngủ và tủ quần áo, kệ tivi… Bất kỳ khuyết điểm nào xuất hiện cũng đều ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, tính thẩm mỹ đồ dùng.

Bạn hãy để những người thợ tay nghề cao ứng dụng công nghệ hiện đại giúp làm sạch, lấy lại màu sắc, hiệu quả sử dụng ban đầu. Phục vụ cho mục đích sinh hoạt đảm bảo sự thuận tiện.

Tủ nhà bếp

Đây là vật dụng thường xuyên phải tiếp xúc cùng khói bếp và dầu mỡ. Về lâu dài, dễ khiến cho bề mặt tủ bếp bị hư hỏng, bay màu. Với sự tư vấn, trợ giúp từ những người thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội sẽ giúp bạn loại bỏ được mọi sự lo lắng.

Sàn gỗ

Hiệu quả đến từ sàn gỗ mang lại cho không gian sống là điều không thể chối cãi. Dù vậy, theo thời gian sử dụng, có thể sàn sẽ bị cong vênh, xuất hiện vết lồi lõm do sự tiếp xúc cùng với nước hoặc đi giày dép vào trong nhà.

Lúc này, tìm đến Nội Thất Hà Nội bạn sẽ được phục vụ tận nhà. Chúng tôi cam kết làm biến mất mọi hư hại ở sàn gỗ, trả lại chất lượng như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *