Ưu thế khác biệt của dịch vụ sửa nội thất tại nhà

Lựa chọn dịch vụ sửa nội thất tại nhà đáp ứng tốt mọi tiêu chí cả về chất lượng, giá cả và phong cách phục vụ luôn là điều mong mỏi của mọi người tiêu dùng. Trong đó, gửi gắm niềm tin ở Nội thất Hải Dân chính là quyết định sáng suốt nhất dành cho bạn.

Trước nhiều sự lựa chọn về đơn vị sửa chữa đồ nội thất trên thị trường. Điều gì đã khiến cho chúng tôi tạo dựng được sự tin tưởng trong lòng khách hàng? Ngay sau đây là tổng hợp những ưu thế khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác ngoài Hải Dân.

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực sửa chữa đồ nội thất, công ty đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những đánh giá nhận về luôn rất tích cực nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nội thất Hải Dân may mắn quy tụ đội ngũ nhân viên có năng lực, trau dồi tay nghề thường xuyên nên đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với từng sự cố hư hỏng khách hàng gặp phải ở đồ nội thất sẽ nhận ngay sự tư vấn kỹ lưỡng về giải pháp khắc phục tối ưu. Từ đó, đem đến một diện mạo mới, nâng cao thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Giá cả sửa chữa nội thất tại nhà cạnh tranh

Một trong những điểm nhấn của dịch vụ sửa chữa nội thất tại nhà tạo nên sự khác biệt đó chính là mức giá cả luôn rất cạnh tranh. Công ty có bảng niêm yết và hóa đơn rõ ràng theo từng hạng mục nên bạn không cần lo lắng về khoản phí phát sinh nào vô lý.

Quy trình phục vụ bài bản

Quyết định hợp tác cùng Hải Dân, bạn hoàn toàn yêu tâm bởi các bước phục vụ trong quy trình làm việc luôn rất bài bản, tuân thủ quy định khắt khe.

+ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, lên lịch hẹn đến khảo sát công trình.

+ Theo thời gian đã hẹn, nhân viên dịch vụ đến nhà khách hàng để xem xét tình hình thực tế. Đưa ra giải pháp phù hợp và báo giá tương ứng.

+ Khi khách hàng đã đồng ý với tư vấn của Nội thất Hải Dân, hai bên ký kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng trước một khoản chi phí.

+ Dịch vụ sửa đồ nội thất tại nhà thực hiện công việc theo yêu cầu.

+ Hoàn thành, khách hàng nghiệm thu kết quả, thanh toán nốt chi phí thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sau khi thi công được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *