Dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội giá rẻ.

chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sơn nội – ngoại thất cao cấp. Cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Chúng tôi có chuyên môn và kỹ năng giỏi để sơn đồ gỗ với các tiêu chuẩn cao nhất.

Kết quả vượt trội – Thợ mộc của chúng tôi có thể kết hợp một cách hoàn hảo màu sơn với bất kỳ đồ gỗ nào của bạn. Từ đồ gỗ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, hành lang cho tới các thư viện, phòng họp, phòng làm việc và các mặt hàng đồ gỗ khác.

Lựa chọn phong phú – Với hàng nghìn bảng màu sẵn có. Bạn có thể lựa chọn những màu sơn phù hợp với sở thích của mình. Hoặc bạn cũng có thể đề nghị các chuyên gia của chúng tôi cho một cái nhìn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể yêu cầu để được sơn tay hoặc máy phun sơn.

Sơn bằng tay : Sơn bằng tay lâu hơn một chút so với phun sơn. Nhưng nó cung cấp tính linh hoạt hơn, đặc biệt là nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một màu sắc trên đồ gỗ nội thất của bạn.

Trang trí vẽ tay : Trang trí vẽ tay liên quan nhiều hơn đến một chút sáng tạo và trí tưởng tượng, nhưng lại cho bạn một cái nhìn thú vị cho đồ gỗ nội thất của mình.

 

Phun sơn : Đơn giản là chỉ cần phun một màu. Phun sơn là cách nhanh nhất và sạch nhất để nâng cấp giao diện của đồ gỗ nội thất.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội.

Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ  chúng tôi. Bạn hãy sử dụng theo cách sau:

  1. Gọi điện thoại trực tiếp đến số :0975025619.
  2. Gửi cho chúng tôi một vài hình ảnh đồ gỗ nội thất bạn có ý định sơn sửa lại. Bao gồm các số đo, màu sắc bạn dự định sơn đồ gỗ nội thất…qua Email : vuquangbn8@gmail.com.

Chúng tôi sẽ trả lời, tư vấn miễn phí. Hoặc gửi trở lại một Email cho bạn với một ước tính cố định cho công việc.